Tuesday, 14/07/2020 - 23:03|

Hội nghị giao ban cán bộ quản lí và chia tay cán bộ quản lí nghỉ hưu

Ngày 18/5/2020 vừa qua, Phòng GDĐT Đại Từ phối hợp với các cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong huyện tổ chức Hội nghị giao ban Hiệu trưởng và chia tay 05 cán bộ quản lý nghỉ hưu – Đồng chí Hà Thị Lan – CV Phòng GDĐT, Đồng chí Bùi Văn Lượng - Hiệu trưởng Trường THCS Phú Thịnh, đồng chí Vũ Thị Thìn – Hiệu trưởng trường Mầm non Hùng Sơn 2, đồng chí Nguyễn Thị Nga Hương – Hiệu trưởng trường Mầm non Khôi Kỳ, đồng chí Vũ Thị Thảo – Phó hiệu trưởng trường Mầm non Cát Nê đã được Quyết định nghỉ hưu sau nhiều năm công tác và làm cán bộ quản lý với ngành GDĐT Đại Từ.

Đến dự buổi chia tay có đại diện huyện, lãnh đạo Phòng GDĐT, các chuyên viên Phòng GDĐT, Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong huyện.

Phát biểu trong buổi chia tay, đồng chí Phạm Quang Anh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt – UVBTV Huyện ủy – Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện  - Tân Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đều có ý kiến phát biểu chúc ghi nhận những công lao của các đồng chí cán bộ nghỉ hưu đối với ngành GDĐT Đại Từ, chúc đồng chí về nghỉ hưu vui vẻ, mạnh khoẻ cùng gia đình, tiếp tục tham gia công tác địa phương đồng thời luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục huyện nhà đồng thời cũng mong muốn các cán bộ quản lí các trường tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm để giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển mạnh.

Thay mặt lãnh đạo Phòng GDĐT, đồng chí Trần Đăng Minh –  UVBCH huyện ủy - Trưởng phòng GDĐT Đại Từ đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện và hứa sẽ cùng các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó.

Trong buổi chia tay, các đồng chí cán bộ nghỉ hưu bày tỏ tình cảm, cảm ơn sự quan tâm của Phòng GDĐT, các đồng chí Hiệu trưởng các trường THCS tạo cơ hội cho đồng chí có được buổi chia tay đầy xúc động này.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí đầm ấm vui tươi, xúc động ./.

* Một số hình ảnh: