Monday, 17/12/2018 - 09:31|

Khai mạc Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp học mầm non huyện đại từ năm học 2016-2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017của Phòng GDĐT huyện Đại Từ và Kế hoạch tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp học mầm non huyện Đại Từ năm học 2016-2017. Ngày 22/11/2016 Phòng GDĐT Đại Từ đã tổ chức khai mạc Hội thi.

Đến dự khai mạc Hội thi có các đồng chí:

- Đ/c Trần Đăng Minh- UVBCH huyện ủy – Trưởng phòng GDĐT huyện;

- Đ/c Vũ Thị Bích Hường – Phó trưởng phòng GD ĐT huyện;

- Đ/c Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng phòng GD ĐT huyện;

- Đ/c Nguyễn Xuân Khánh – Chủ tịch Hội khuyến học huyện.

- Đ/c Ngô Ngọc Thanh – Phó CT Hội khuyến học huyện

- Các đ/c chuyên viên Phòng GDĐT, BGH và 154 thí sinh của 33 đơn vị MN trong huyện.

Trong buổi khai mạc đ/c Trần Đăng Minh- UVBCH huyện ủy – Trưởng phòng GDĐT huyện Đại Từ đã phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí nhấn mạnh: Hội thi góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và CBQL tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động giáo dục trẻ, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục; qua đó để đánh giá thực trạng đội ngũ các nhà trường vì vậy đồng chí đề nghị Ban khám khảo làm việc công tâm, nghiêm túc và tin rằng các thi sinh làm bài thật tốt, sáng tạo trong các tiết dạy, đạt kết quả cao nhất trong Hội thi góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Kết thúc phần khai mạc, các thí sinh bước vào thực hiện bài thi lý thuyết, với thời gian 90 phút và thực hiện đúng quy chế thi.

Buổi khai mạc và tổ chức thi lý thuyết đã kết thúc. Trong những ngày tiếp theo, Hội thi sẽ tiếp tục phần thi thực hành tại 5 cụm chuyên môn: Cụm chuyên môn Phú Thịnh tại trường MN Phú Thịnh, Cụm chuyên môn Bản Ngoại tại trường MN Tiên Hội, Cụm chuyên môn Hà Thượng tại trường MN Hà Thượng, Cụm chuyên môn TT Hùng Sơn tại MN Hùng Sơn 2, Cụm chuyên môn Cát Nê tại trường MN Cát Nê từ ngày 28/11/2016 đến ngày 9/12/2016.

* Một số hình ảnh

Tác giả: Mầm non