Monday, 17/12/2018 - 09:11|

Sinh hoạt chuyên môn lần 1 cấp học Mầm non năm học 2016-2017

Để thực hiện tốt nhiêm vụ năm học 2016-2017, ngày 25/11/2016 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn lần 1 cấp học mầm non tỉnh Thái Nguyên tại trường MN Phú Thịnh.

Dự và chỉ đạo tại Hội Nghị có:

* Sở GD ĐT tỉnh Thái Nguyên:

- Đ/c Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở GDĐT;

- Đ/c Trần Thị Thúy – Trưởng phòng GDMN Sở GDĐT;

- Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt – Phó trưởng phòng GDMN Sở GDĐT.

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Chuyên viên Phòng GDMN Sở GDĐT

* Phòng GDĐT

- Đ/c Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng phòng GD ĐT huyện Đại Từ

Cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ quản lý, giáo viên mầm non cốt cán thuộc các huyện trong toàn tỉnh.

Đại biểu dự, tham quan môi trường Giáo dục của trường MN Phú Thịnh và đã đánh giá cao các hoạt động của nhà trường. Hội nghị cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và được nghe đồng chí lãnh đạo Phòng GDMN Sở GDĐT đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn từ tháng 09/2016 đến hết tháng 11/2016; Triển khai công tác chuyên môn của những tháng tiếp theo.

Cuối Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở GDĐT đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cấp học mầm non trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí chỉ đạo cấp học mầm non cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển vượt bậc của Giáo dục Mầm non tỉnh Thái Nguyên trong những năm tiếp theo.

* Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả: Mầm non