Saturday, 06/06/2020 - 14:17|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Công đoàn cơ quan Phòng GDĐT Đại Từ

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp ủy chi bộ Phòng GDĐT, thường trực liên đoàn Lao động huyện Đại Từ, ngày 05/5/2017 vừa qua, Phòng GDĐT Đại Từ long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ quan GDĐT Đại Từ nhiệm kỳ 2017- 2022.

Đến dự với Đại hội có các đại biểu đại diện Chi bộ Phòng GDĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành, các đoàn viên công đoàn cơ quan.

Sau phần chào cờ và khai mạc, Đại hội được nghe báo cáo đánh giá hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017. Qua đó, báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, những bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tế hoạt động. Đại hội cũng được nghe phương hướng hoạt đông của Công đoàn cơ quan Phòng GDĐT Đại Từ với các mục tiêu, phương hướng, các biện pháp nhằm đạt được nhiệm vụ của BCH Công đoàn  trong nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của các đồng chí Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn ngành biểu dương ghi nhận những thành tích của Công đoàn cơ quan đồng thời chỉ đạo Công đoàn cơ quan hoàn thiện báo cáo và phương hướng nhiệm kỳ tới, thường xuyên quan tâm đến việc phát triển đảng, tích cực tham gia các hoạt động của các cơ quan trong huyện, phát huy tinh thần đoàn kết, thường xuyên đổi mới cách thức hoạt động phù hợp thực tiễn, thực hiện tốt các hoạt động công đoàn nhằm đạt được những thành tích cao hơn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn và ra mắt BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Với sự tín nhiệm của Đại hội, các đồng chí: Phan Tuấn, Trần Thị Như Thích, Nguyễn Thị Thuỷ đã được bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới, đồng chí Phan Tuấn được bầu làm Chủ tịch Công đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2017-2022.

* Một số hình ảnh:

 
 
 
 
 
 
 
Tác giả: Tổ THCS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết