Friday, 10/07/2020 - 00:08|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019-2020 đối với giáo dục tiểu học

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020. Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019-2020; Sáng ngày 14/01/2020, cấp tiểu học tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II.

Đến dự, chỉ đạo có đồng chí Trần Đăng Minh – Trưởng phòng GDĐT Đại Từ, đ/c Vũ Thị Bích Hường – Phó trưởng phòng GDĐT, các đ/c cán bộ, chuyên viên tổ tiểu học, các đ/c là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, tổ trưởng các tổ chuyên môn của 31 trường Tiểu học và 02 trường TH&THCS trong huyện.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Trần Đăng Minh – Trưởng phòng đã nhấn mạnh những kết quả của cấp học đã đạt được, khuyến khích, động viên các đơn vị đã có các giải pháp để làm tốt nhiệm vụ củ mình.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác của cấp học trong học kỳ I, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế trong từng lĩnh vực hoạt động; phương hướng, nhiệm vụ trong học kỳ II.

Các đại biểu đã tập trung thảo luận, tìm ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ II.

Kết luận Hội nghị, đ/c Vũ Tị Bích Hường đã yêu cầu các đơn vị phát huy tốt những kết quả đã được, tìm các giải pháp, xây dựng kế hoạch để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong học kỳ II mà cấp học đã xây dựng./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết