Wednesday, 26/06/2019 - 23:00|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chuyên đề tăng cường phương pháp dạy học tích cực cho CBQL và giáo viên cấp THCS

Thực hiện Công văn só 150/PGDĐT ngày 15/3/2019 của Phòng GDĐT Đại Từ, hôm nay, ngày 22/3/2019, Phòng GDĐT Đại Từ phối hợp với trường Cao Đẳng sư phạm Thái Nguyên tổ chức Chuyên đề Tăng cường các phương pháp dạy học tích cực nhằm giúp cán bộ quản lí và giáo viên các nhà trường có thêm những kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy, phát huy tính tích cực chủ động của học sinh trong việc chiếm lĩnh kiến thức.

Đến dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo, các cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT, các cán bộ quản lí, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên giảng dạy môn Địa lí của 31 trường THCS trong huyện.

Sau phần phát biểu khai mạc của đồng chí Trần Đăng Minh - Trưởng Phòng GDĐT, lớp tập huấn được nghe thầy giáo Lâm Ngọc Phú - Phó trưởng phòng Đào tạo và NGKH trường CĐSP Thái Nguyên triển khai một số phương pháp dạy học, tổ chức các nhóm học tập và chia sẻ.

Lớp tập huấn còn được thực tế dự giờ 01 tiết dạy. Các cán bộ quản lí và giáo viên đóng vai học sinh để được tìm hiểu, thảo luận, đóng góp cho tiết dạy.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Đăng Minh - Trưởng Phòng GDĐT đã phát biểu chỉ đạo, đề nghị các trường về triển khai đến tất cả giáo viên để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ dạy học của đơn vị, đồng thời cảm ơn các đồng chí giảng viên trường Cao đẳng sư phạm Thái Nguyên đã nhiệt tình giúp đỡ giáo dục Đại Từ, mong muốn được hợp tác nhiều hơn trong công tác bồi dưỡng giáo viên.

* Một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết