Tuesday, 21/05/2019 - 01:43|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Diễn đàn dành cho giáo viên lớp 1

          Thực hiện Kế hoạch số 562/PGDĐT-GDTH, ngày 04/9/2018 của Phòng GDĐT Đại Từ về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; nhằm giúp giáo viên lớp 1 trong toàn huyện có cơ hội trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lý học sinh; chuẩn bị các điều kiện để thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới; ngày 05/10, Phòng GDĐT Đại Từ tổ chức diễn đàn dành giáo viên dạy lớp 1 các trường tiểu học.

         Đến dự, chỉ đạo có đ/c Trần Đăng Minh – Trưởng phòng, Đ/c Vũ Thị Bích Hường – Phó trưởng phòng, các đ/c chuyên viên tổ tiểu học. Tham dự diễn đàn còn có các đ/c là Hiệu trưởng và toàn bộ giáo viên trực tiếp dạy lớp 1 của các trường tiểu học trong huyện.

          Tại diễn đàn, các đ/c CBQL, giáo viên dạy lớp 1 đã mạnh dạn trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình giảng dạy hiện nay tại các trường tiểu học; Chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp khắc phục khó khăn và đem lại hiệu quả trong giảng dạy và công tác chủ nhiệm lớp 1…

          Phát biểu tại diễn đàn, đồng chí Trưởng phòng GDĐT đã nhấn mạnh vai trò của giáo viên giảng dạy lớp 1, chia sẻ với giáo viên về những vất vả trong thời gian đầu năm học khi học sinh mới chuyển từ môi trường giáo dục mầm non lên với tiểu học. Đ/c yêu cầu giáo viên lớp 1 sẵn sàng, chuẩn bị tâm thế và các điều kiện khác cho việc chuẩn bị tiếp nhận, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết