Sunday, 20/10/2019 - 18:17|

Đoàn đại biểu lãnh đạo Huyện ủy – HĐND –UBND – MTTQ huyện Đại Từ và các tổ chức ban ngành thăm và tặng quà nhân dịp tết trung thu 2019

Vào mỗi dịp Trung thu, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Hòa chung với không khí Trung thu tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ cả nước ngày 13,14,15 tháng 8 (âm lịch) 34 trường mầm non trên địa bàn huyện Đại Từ tổ chức cho các bé đón tết trung thu với mong muốn  các con được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Trong dịp này các trường mầm non MN Phú Thịnh, Minh Tiến, Phục Linh, Ký Phú, xã Quân Chu được đón các bác lãnh đạo Huyện ủy – HĐND –UBND – MTTQ huyện Đại Từ đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các cháu:

1. Bác Lê Kim Phúc - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

2. Bác  Nguyễn Xuân Quang - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy

3. Bác Phạm Duy Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

4. Bác Trương Mạnh Kiểm - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện

5. Bác Nguyễn Mạnh Hoạt - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện

Cùng các cô bác đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy, Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Dân Vận Huyện ủy, Phòng Lao động TB&XH, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm VHTT và TT huyện.

Trong dịp đến thăm, tặng quà các bác gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm; đồng thời, mong muốn các cháu thiếu nhi tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

* Một số hình ảnh