Thursday, 02/04/2020 - 13:26|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay, ngày 20/11/2019, Phòng GDĐT Đại Từ long trọng tổ chức gặp mặt truyền thống kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Vinh dự với lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT Đại Từ có các đại biểu đại diện cho Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Đại Từ đến tặng hoa và chúc mừng.

Phát biểu chúc mừng với Phòng GDĐT, đồng chí Phạm Quang Anh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của ngành đã đạt được, chúc sức khỏe các lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT, trao đổi, chia sẻ và đề nghị lãnh đạo Phòng tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho UBND huyện, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của Đại Từ ngày càng phát triển mạnh, đáp ứng được yêu cầu thực tế của địa phương và đất nước.

Lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT cũng rất vui mừng, xúc động được đón các nhà giáo từng giữ các trọng trách lãnh đạo, phụ trách các tổ, bộ phận của cơ quan Phòng GDĐT Đại Từ nay đã chuyển công tác hoặc đã nghỉ hưu. Thay mặt lãnh đạo ngành qua các thời kỳ, thầy giáo Nguyễn Anh Từ - nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện – nguyên Trưởng phòng GDĐT Đại Từ  đã phát biểu những tâm sự của mình.

Thay mặt lãnh đạo Phòng GDĐT Đại Từ, đồng chí  Trần Đăng Minh - Trưởng phòng GDĐT đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo huyện, những công lao đóng góp của lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT qua các thời kỳ và xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng, quyết tâm thi đua đưa sự nghiệp giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển, xứng đáng với sự quan tâm của các ngành, các cấp và nhân dân.

* Một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết