Friday, 14/08/2020 - 03:14|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cấp học Mầm non tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần 2 năm học 2019-2020

  Thực hiện nhiệm vụ GDMN cấp học mầm non huyện Đại Từ năm học 2019 – 2020; Để từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đảm bảo an toàn cho trẻ trong các cơ sở giáo dục Mầm non và thực hiện tốt đổi mới chương trình giáo dục Mầm non; Phòng GDĐT Đại Từ tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần 2 năm học 2019-2020 tại trường Mầm non Mỹ Yên.

  Đến dự và chỉ đạo buổi SHCM có:

  Đ/c Trần Đăng Minh – Trưởng phòng GDĐT Đại Từ

  Đ/c Vũ Thị Lan Oanh – PTP Phòng GDĐT Đại Từ; Cùng các đồng chí chuyên viên, cán bộ tổ Mầm non Phòng GDĐT; 66 đồng chí cán bộ quản lý, 33 giáo viên Mầm non cốt trong toàn huyện về dự.

  Trong buổi SHCM các đồng chí CBQL, GV tham quan môi trường trong và ngoài lớp học; dự các hoạt động: TDS, Hoạt động học, Hoạt động chơi, giờ ăn của trẻ và dự hoạt động cho trẻ làm quen với tiếng Anh.

  Sau khi dự giờ Hội nghị tiến hành trao đổi chia sẻ về những kinh nghiệm, phương pháp về việc trang trí, sắp xếp môi trường nhóm lớp và tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ hiệu quả. Với sự chia sẻ tích cực của đội ngũ CBQL, GV cốt cán buổi sinh hoạt chuyên môn đã thành công tốt đẹp.

  Trong buổi sinh hoạt chuyên môn Đ/c Trần Đăng Minh – Trưởng phòng GDĐT đã phát biểu ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các đồng chí CBGV tại các đơn vị, chỉ đạo các đơn vị tiếp tục tổ chức bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho các đồng chí giáo viên để thực hiện tốt công tác CSGD và đảm bảo an toàn cho trẻ tại các đơn vị.

  *Một số hình ảnh của buổi SHCM:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết