Saturday, 20/04/2019 - 07:28|

HỘI NGHỊ GIAO BAN CBQL CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN ĐẠI TỪ THÁNG 3/2019

Thực hiện công văn số 225/PGDĐT ngày 25 tháng 3 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc triệu tập Hội nghị giao ban Cán bộ quản lý cấp học mầm non.

Hôm nay ngày 27/3/2019 cấp học mầm non huyện Đại Từ tổ chức Hội nghị giao ban cán bộ quản lý để đánh giá kết quả hoạt động công tác tháng 3 và triển khai kế hoạch công tác  tháng 4.

I.Thành phần

- Đ/c Trần Đăng Minh – Trưởng phòng GDĐT Đại Từ

- Đ/c Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng phòng GDĐT Đại Từ

- Đ/c Bùi Văn Hùng – Trưởng ban thanh tra, pháp chế

- Cùng các đồng chí chuyên viên tổ mầm non và Hiệu trưởng 33 đơn vị trường về dự.

II. Nội dung

• Đ/c Hà Thị Lan – Chuyên viên tổ mầm non đánh giá kết quả hoạt động công tác 3; triển khai nhiệm vụ công tác tháng 4.
  • Đ/c Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng phòng – Phát biểu chỉ đạo các nội dung trọng tâm thực hiện trong tháng 4:

* Tư tưởng chính trị

+ Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2019.

+ Thường xuyên nhắc nhở toàn thể CB,GV, NV thực hiện tốt đạo đức nghề nghiệp, đạo đức nhà giáo.

*Công tác phát triển số lượng:

+ Các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác huy động số trẻ trong địa bàn ra lớp đạt và vượt chỉ tiêu giao, đặc biệt là trẻ nhà trẻ.

* Công tác chăm sóc nuôi dưỡng

+ Thực hiện tốt công tác giám sát và phòng chống dịch bệnh trong trường học

+ Tích cực tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh về việc đảm bảo VSATTP phòng chống ngộ độc thực phẩm trong nhà trường và gia đình. Đảm bảo tuyệt đối an toàn về thể chất và tinh thần của trẻ.

+ Quản lý chặt chẽ chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, đúng quy định việc giao nhận thực phẩm. Yêu cầu kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn theo đúng quy định. Thực hiện nghiêm túc về hồ sơ quản lý ăn bán trú.

+ Chỉ đạo tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện giao nhận thực phẩm, quá trình chế biến, chia ăn cho học sinh. Đảm bảo ăn chín, uống sôi, ăn ngay sau khi chia ăn.

+ Thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp, vệ sinh cá nhân trẻ ở trường và gia đình.

* Công tác kiểm định chất lượng và công nhận trường chuẩn quốc gia.

- 33/33 đơn vị trường thực hiện công tác tự đánh giá trường mầm non theo thông tư 19;  05 đơn vị trường hoàn thành công tác tự đánh giá để chuẩn bị thực hiện kiểm định chất lượng và công nhận lại trường chuẩn: MN Phục Linh, MN Văn Yên, MN Đức Lương, MN Ký Phú, MN La Bằng.

*Một số hình ảnh Hội nghị: