Thursday, 21/03/2019 - 04:18|

HỘI NGHỊ GIAO BAN CBQL CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN ĐẠI TỪ

Thực hiện công văn số 89/PGDĐT ngày 21 tháng 2 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc triệu tập Hội nghị giao ban Cán bộ quản lý các trường MN,TH,THCS.

Hôm nay ngày 25/2/2018 cấp học mầm non huyện Đại Từ tổ chức Hội nghị giao ban cán bộ quản lý tại trường MN Hùng Sơn 2 để đánh giá sơ kết công tác học kỳ I và công tác tháng 2; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 và học kỳ II năm học 2018-2019.

I.Thành phần

• Đ/c Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng phòng GDĐT Đại Từ
  • Cùng các đồng chí chuyên viên tổ mầm non và Hiệu trưởng 33 đơn vị trường về dự.

II. Nội dung

• Đ/c Hà Thị Lan – Chuyên viên tổ mầm non đánh giá sơ kết công tác học kỳ I và tháng 2; triển khai nhiệm vụ công tác tháng 3 và học kỳ II
  • Đ/c Mai Thị Lợi – HT trường MN Tiên Hội, trưởng khối thi đua cấp học Mầm non triển khai công tác thi đua năm học 20182019.
  • Đ/c Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng phòng – Phát biểu chỉ đạo các nội dung thực hiện công tác tháng 3 và một số nội dung công tác trọng tâm Học kỳ II.
  • Một số hình ảnh Hội nghị