Tuesday, 24/09/2019 - 00:23|

Hội nghị sinh hoạt chuyên môn giáo dục mầm non lần 3 tại trường mầm non Tân Thái

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ GDMN huyện Đại Từ năm học 2018 – 2019; Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đảm bảo an toàn cho trẻ trong các cơ sở giáo dục Mầm non và thực hiện tốt chương trình giáo dục Mầm non; Tăng cường sự phối hợp với cha mẹ trẻ trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ em trên địa bàn huyện Đại Từ; Hướng dẫn các đơn vị trường làm tốt công tác kiểm định chất lượng và công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Ngày 5/4/2019 Phòng GDĐT Đại Từ tổ chức sinh hoạt chuyên môn GDMN lần 3 năm học 2018- 2019 tại trường Mầm non Tân Thái.

Đến dự và chỉ đạo buổi SHCM có:

+ Đ/c Nguyễn Mạnh Hoạt – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Đại Từ.

+ Đ/c Trần Đăng Minh – UVBCH Đảng bộ huyện – Trưởng phòng GDĐT Đại Từ.

+ Đ/c Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng Phòng GDĐT Đại Từ; Cùng các đồng chí chuyên viên, cán bộ tổ Mầm non Phòng GDĐT; 99 đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên Mầm non cốt trong toàn huyện về dự.

Tại trường MN Tân Thái các đồng chí CBQL, GV tham quan môi trường trong và ngoài lớp học về việc xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm; dự các hoạt động: TDS, hoạt động học, hoạt động chơi, giờ ăn của trẻ. Sau khi dự các hoạt động Hội nghị tiến hành trao đổi chia sẻ về những kinh nghiệm, phương pháp về việc trang trí, sắp xếp môi trường nhóm lớp và tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ hiệu quả. Đ/c Hà Thị Lan – chuyên viên tổ mầm non – Hướng dẫn các đơn vị trường về công tác kiểm định chất lượng và công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia, hướng dẫn cách xây dựng kế hoạch phát triển chương trình giáo dục mầm non. Đ/c Vũ Thị Lan Oanh - Phó trưởng phòng - phát biểu chỉ đạo các đơn vị trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng tiến độ chương trình mà các đơn vị trường đã xây dựng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại các trường mầm non.

Về dự Hội nghị Đ/c Nguyễn Mạnh Hoạt - UVBTV huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Đại Từ. Ghi nhận sự cố gắng của tập thể đội ngũ CBQL, GVMN các đơn vị. Biểu dương các hoạt động đổi mới tích cực chương trình. Đồng chí mong muốn trong thời gian tiếp theo các đơn vị thực hiện tốt công tác quản lý trong nhà trường. Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện nghiêm túc chuyên đề Học tập và làm theo Bác năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thực hiện nghiêm túc đạo đức nhà giáo và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học.

Đ/c Trần Đăng Minh – UVBCH đảng bộ huyện – Trưởng phòng GDĐT Đại Từ. Chỉ đạo cấp học luôn quan tâm đến chất lượng giáo dục, tăng cường công tác tuyên truyền cho phụ huynh và cộng đồng về giáo dục mầm non. Thực hiện tốt CTGD mầm non, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, CBGV,NV trong nhà trường.

*Một số hình ảnh của buổi SHCM: