Tuesday, 14/07/2020 - 23:56|

Ngày 03/6/2020 cấp học Mầm non tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn lần 3 và tổ chức ký cam kết thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn trường học. Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và rà soát việc thực hiện  điều chỉnh kế hoạch thực hiện chương trình sau nghỉ phòng dịch của các đơn vị.

* Thành phần tham dự Hội nghị

-  Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo;

- Hiệu trưởng, giáo viên mầm non cốt cán của 34 đơn vị MN trên địa bàn huyện Đại Từ

* Nội dung

- Tham quan môi trường trong và ngoài lớp học tại đơn vị MN Phú Cường

- Dự hoạt động tại các nhóm lớp

- Chia sẻ, tư vấn, rút kinh nghiệm

- Đ/c Vũ Thị Lan Oanh – Phó Trưởng phòng. Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nội dung công tác tháng 6, chuẩn bị các nội dung tổng kết năm học.

- Tổ chức ký cam kết thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn trường học.

* Một số hình ảnh