Friday, 22/02/2019 - 09:43|

HỘI XUÂN VÀ TẾT YÊU THƯƠNG CHO BÉ CÁC TRƯỜNG MẦM NON NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2018-2019; Tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.  Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Từ ngày 21/01/2019 – 01/02/2019 các trường Mầm non trong huyện tưng bừng tổ chức “Bé vui Hội xuân 2019 – Tết yêu thương cho các bé”. Với sự chuẩn bị chu đáo của các cô giáo và sự đồng lòng của các bậc phụ huynh ngày hội xuân diễn ra tại các trường mầm non được tổ chức trang trọng, ấm áp và tràn ngập sự yêu thương của cha mẹ, thầy cô. Qua các hoạt động trải nghiệm trẻ em được giáo dục truyền thống dân tộc và trang bị kỹ năng trong gia đình, nhà trường.

Trong chương trình Vui xuân các nhà trường được đón nhận tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Phòng giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể tại địa phương đặc biệt đồng chí Trần Đăng Minh - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Huyện – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo về dự chúc tết nhà trường và tặng quà cho các bé.Trong hội xuân năm 2019 các bé đã được trải nghiệm tại những gian hàng “Chợ Xuân” và hội thi văn nghệ, tham gia các trò chơi dân gian, các bữa tiệc buffet với nhiều món ẩm thực đặc sản các vùng miền hấp dẫn và đa dạng. Hội xuân được chung tay quyên góp ủng hộ xin hỗ trợ từ những nhà hảo tâm trong và ngoài Huyện nhiều chiếc áo ấm, phần quà tặng có giá trị được trao tay cha mẹ và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các bé khuyết tật và mắc bệnh hiểm nghèo để các bé có một cái tết trọn vẹn ấm áo sum vầy, yêu thương.

Một số hình ảnh Hội xuân