Wednesday, 26/06/2019 - 23:10|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai mạc "Hội Thi giáo viên dạy giỏi" cấp học mầm non huyện Đại Từ

Thực hiện Kế hoạch số 578/PGDĐT-GDMN ngày 06 tháng 9 năm 2018. Về việc Hướng dẫn thực hiện  nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Thực hiện Kế hoạch số 684/PGDĐT-GDMN ngày 17 tháng 10 năm 2018. Kế hoạch tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp học Mầm non huyện Đại Từ năm học 2018-2019.

Ngày 22/11/2018, tại Phòng GDĐT đã diễn ra buổi lễ khai mạc Hội thi. Đến dự và chỉ đạo có đ/c Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng phòng GDĐT, các đ/c Phó trưởng phòng, các cán bộ, chuyên viên và 145 giáo viên dự thi là các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại 33 trường Mầm non trong huyện. Các thí sinh sẽ phải tham gia 3 nội dung thi gồm:

a. 01 sáng kiến kinh nghiệm, hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng do giáo viên tự sáng tạo đã áp dụng có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Sáng kiến kinh nghiệm hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng viết thành báo cáo được nhà trường nhận xét, đánh giá và xếp loại khá trở lên tại thời điểm đã áp dụng trong năm học.

b, Bài thi lý thuyết: Kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ em hoặc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục mầm non, hoặc những hiểu biết định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của cấp học mầm non và của ngành;

c, Thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục:

- Giáo viên nhà trẻ thực hành hai hoạt động chơi - tập trong đó có một hoạt động chơi - tập do giáo viên tự chọn và một hoạt động chơi tập do Ban tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm.  

 - Giáo viên mẫu giáo thực hành hai hoạt động học trong đó có một hoạt động học do giáo viên tự chọn và một hoạt động học do Ban tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm.  

Sau phần khai mạc Hội thi, các thí sinh sẽ tham gia làm bài kiểm tra năng lực trong thời gian 90 phút.

Trong các ngày từ 26/11 đến hết 07/12/2018 các thí sinh sẽ tham gia thi giảng tại các điểm thi theo kế hoạch của Hội thi.

Một số hình ảnh khai mạc hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết