Sunday, 15/12/2019 - 11:46|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thăm và tặng quà các cháu nhân dịp tổng kết năm học – vui tết thiêu nhi 1/6

    Thực hiện kế hoạch số 108/KH-UBND ngày 17 tháng 5 năm 2019 của Ủy ban nhân dân huyện Đại Từ về việc thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp tết thiếu nhi 1/6/2019. Hôm nay ngày 27/5/2019 các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thăm và tặng quà các cháu nhân dịp tổng kết năm học – vui tết thiêu nhi 1/6 tại trường mầm non: Tiên Hội, Hà Thượng, Bình Thuận, Cát Nê, Phúc Lương.

   Các đồng chí Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019. Các đơn vị trường đều hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, trẻ được phát triển toàn diện từ 95 đến 97%; tỷ lệ trẻ chuyên cần đạt từ 92 đến 97%.

   Kết quả trên được các đồng chí lãnh đạo ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường, các bậc phụ huynh, học sinh đã đạt được trong năm học đồng thời các đồng chí lãnh đạo cũng chỉ đạo các nhà trường:

               - Bàn giao trẻ về hoạt động hè tại địa phương, mong muốn các bậc phụ huynh phối hợp chặt chẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

              - Các nhà trường tiếp tục xây dựng kế hoạch tham mưu cho các cấp chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho năm học 2019-2020.

* Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết năm học – vui tết thiếu nhi 1/6.

 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết