Thursday, 21/03/2019 - 04:31|

Sinh hoạt chuyên môn lần 2 năm học 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ GDMN cấp học mầm non huyện Đại Từ năm học 2018 – 2019; Để từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đảm bảo an toàn cho trẻ trong các cơ sở giáo dục Mầm non và thực hiện tốt đổi mới chương trình giáo dục Mầm non; Phòng GDĐT Đại Từ tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần 2 năm học 2018-2019 tại trường Mầm non An Khánh.

Đến dự và chỉ đạo buổi SHCM có: Đ/c Vũ Thị Lan Oanh – PTP Phòng GDĐT Đại Từ; Cùng các đồng chí chuyên viên, cán bộ tổ Mầm non Phòng GDĐT; 66 đồng chí cán bộ quản lý, 33 giáo viên Mầm non cốt trong toàn huyện về dự.

Trong buổi SHCM các đồng chí CBQL, GV tham quan môi trường trong và ngoài lớp học; dự các hoạt động: TDS, Hoạt động học, Hoạt động chơi, giờ ăn của trẻ.

Sau khi dự giờ Hội nghị tiến hành trao đổi chia sẻ về những kinh nghiệm, phương pháp về việc trang trí, sắp xếp môi trường nhóm lớp và tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ hiệu quả. Với sự chia sẻ tích cực của đội ngũ CBQL, GV cốt cán buổi sinh hoạt chuyên môn đã thành công tốt đẹp.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn, Đ/c Vũ Thị Lan Oanh- PTP đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non tháng 12/2018 và định hướng công tác sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh của buổi SHCM: