Tuesday, 24/09/2019 - 00:34|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động Chơi- tập cho trẻ nhà trẻ

Căn cứ công văn số 1900/SGDĐT-GDMN ngày 02/11/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về tập huấn nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động chơi - tập cho trẻ nhà trẻ trong các trường mầm non huyện Đại Từ; để tiếp tục thực hiện tốt chương trình GDMN năm học 2018- 2019. Trong 2 ngày 10,11/4/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ tổ chức tập huấn nâng cao chất lượng  tổ chức hoạt động chơi - tập cho trẻ nhà trẻ trong các trường mầm non huyện Đại Từ với mục địch giúp CBQL và GVMN hiểu được:

1. Mục đích, ý nghĩa của hoạt động  chơi – tập trong CĐSH theo CTGDMN và một số đặc điểm hoạt động chơi – tập của trẻ khi tổ chức hoạt động Chơi – tập cho trẻ nhà trẻ.

2. Nắm chắc các yêu cầu của tổ chức hoạt động Chơi – tập trong CTGDMN, đảm bảo phù hợp với với điều kiện địa phương, trường, lớp, nhu cầu, hứng thú và khả năng của trẻ.

3. CBQL, GVMN nhận thức đầy đủ nội dung, mục đích, yêu cầu trên và vận dụng vào công tác quản lý, chỉ đạo và thực hiện tổ chức hoạt động Chơi – tập cho trẻ theo CTGDMN

        Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí đ/c: Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Cùng các đồng chí chuyên viên, cán bộ tổ Mầm non Phòng GDĐT; 66 đồng chí cán bộ quản lý, 33 giáo viên Mầm non cốt cán nhà trẻ trong toàn huyện về dự.

  Tại lớp tập huấn các học viên được tham gia hoạt động:

- Dự thực hành hoạt động chơi - tập của trẻ nhà trẻ tại trường MN Hùng Sơn 1.

- Hội thảo chia sẻ các biện pháp nâng cao hiệu quả xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và tổ chức hoạt động chơi - tập cho trẻ nhà trẻ.

*Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết