Saturday, 06/06/2020 - 13:59|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động học cho trẻ mẫu giáo 3-4 tuổi

        Đ tiếp tục thực hiện tốt chương trình GDMN năm học 2018- 2019 và nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động học cho trẻ mẫu giáo 3-4 tuổi. Ngày 19/4/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ tổ chức tập huấn tổ chức hoạt động học trong chế độ sinh hoạt theo Chương trình giáo dục mầm non, phù hợp với điều kiện địa phương, trường lớp, nhu cầu, hứng thú và khả năng của trẻ mẫu giáo 3-4 tuổi

trong các trường mầm non huyện Đại Từ với mục đích giúp CBQL và GVMN hiểu được:

      1. Hiểu được mục đích, ý nghĩa của hoạt động học  trong CĐSH theo CTGDMN và một số đặc điểm của trẻ khi tổ chức hoạt động học cho trẻ Mẫu giáo 3- 4 tuổi.

      2. Nắm chắc các yêu cầu của tổ chức hoạt động học trong CTGDMN, đảm bảo phù hợp với điều kiện địa phương, trường, lớp, nhu cầu, hứng thú và khả năng của trẻ.

      3. CBQL, GVMN nhận thức đầy đủ nội dung, mục đích, yêu cầu trên và vận dụng vào công tác quản lý, chỉ đạo và thực hiện tổ chức hoạt động học cho trẻ theo CTGDMN

        Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí đ/c: Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Cùng các đồng chí chuyên viên, cán bộ tổ Mầm non Phòng GDĐT; 66 đồng chí cán bộ quản lý, 33 giáo viên Mầm non cốt cán lứa tuổi 3-4 tuổi trong toàn huyện về dự.

      Tại lớp tập huấn các học viên được tham gia hoạt động:

           - Dự thực hành hoạt động học tại trường MN Hùng Sơn 2.

           - Hội thảo chia sẻ các biện pháp nâng cao hiệu quả xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động học cho trẻ mẫu giáo 3-4 tuổi.

     *Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết