Wednesday, 26/06/2019 - 23:27|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổng kết Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp học mầm non Huyện Đại Từ năm 2018-2019

Thực hiện kế hoạch số 684/PGDĐT-GDMN  về tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp học mầm non năm học 2018-2019.

Hội thi đã diễn ra từ ngày 22/11/2018 đến hết ngày 7/12/2018.Các thí sinh đã nỗ lực phấn đấu vượt qua 3 phần thi. Hôm nay ngày 11/12/2018 Phòng GDĐT tổ chức Tổng kết hội thi GVDG cấp học mầm non năm học 2018-2019.

Đến dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo Phòng GDĐT, Cán bộ, chuyên viên phòng GDĐT Đại Từ, Ban giám hiệu 33 trường Mầm non và các thi sinh tham dự hội thi đã về dự đông đủ.

Trong buổi lễ, thay mặt cho Ban chỉ đạo, đồng chí Vũ Thị Lan Oanh - Phó trưởng Phòng GDĐT đã đánh giá quá trình diễn ra hội thi từ khâu chấm đề tài, tổ chức thi và chấm bài viết, các ưu điểm tồn tại trong quá trình diễn ra hội thi từ khâu chuẩn bị của Phòng GDĐT, 05 trường đăng cai tổ chức hội thi; BGH các trường Mầm non có giáo viên dự thi, các giáo viên tham gia Hội thi. Đồng chí nhấn mạnh những ưu điểm, hạn chế của nội dung thi.

Phát biểu tổng kết Hội thi, đồng chí Trần Đăng Minh - Trưởng phòng GDĐT Đại Từ đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các nhà trường tích cực vào cuộc để thực hiện tốt hoạt động chuyên môn. Đồng chí chúc mừng các tập thể, thầy cô giáo đã đạt được thành tích cao trong Hội thi. Qua đó, đồng chí mong muốn các nhà trường, các giáo viên phát huy tốt kết quả đã đạt được để hoạt động chuyên môn ở các nhà trường ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Với kết quả đạt được, Hội thi đã chọn được 06 đoàn đạt giải trong Hội thi như sau:

- Đoàn Nhất: MN Tiên Hội

- Đoàn Nhì: MN Yên Lãng, MN Hùng Sơn 2

- Đoàn Ba: MN Bình Thuận, MN Hoàng Nông, MN Phục Linh.

Hội thi GVDG cấp học Mầm non Huyện Đại Từ năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Những ưu điểm có được qua Hội thi và cả những tồn tại trong Hội thi năm nay sẽ là những bài học kinh nghiệm cho mỗi giáo viên, cũng là định hướng tiếp tục cho công tác chỉ đạo chuyên môn ở các cấp, các nhà trường.

* Một số hình ảnh Lễ tổng kết:

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết