Tuesday, 31/03/2020 - 02:51|

Hội nghị giao ban cán bộ quản lý và sơ kết hoạt động chuyên môn học kỳ I năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, hôm nay ngày 10/01/2020, Phòng GDĐT Đại Từ tổ chức hội nghị cán bộ quản lý cấp THCS nhằm đánh giá công tác tháng 12, triển khai nhiệm vụ tháng 01/2020 đồng thời sơ kết hoạt động chuyên môn học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2019-2020.

Đến dự với Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên tổ THCS và toàn bộ cán bộ quản lí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường THCS, TH&THCS trong huyện.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Trần Đăng Minh – UVBCH Đảng bộ huyện – Trưởng phòng GDĐT đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, sự cố gắng và những thành tích của cấp học đặc biệt là việc mở rộng quy mô trường lớp, công tác đánh giá ngoài và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Kết thúc năm 2019, các trường THCS trong huyện đã đạt 100% trường đạt chuẩn quốc gia. Mong muốn các đơn vị tiếp tục nỗ lực cố gắng nâng cao chất lượng dạy và học.

Hội nghị được nghe các dự thảo báo cáo tháng, sơ kết học kỳ I và tiến hành thảo luận để hoàn thiện nội dung báo cáo và đề xuất những khó khăn vướng mắc của các đơn vị.

Phát biểu giải đáp và kết luận hội nghị, đồng chí Phan Tuấn – Phó trưởng phòng GDĐT đã tổng hợp đánh giá và chỉ đạo các đơn vị các nội dung chuyên môn và nhiều nội dung khác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ kỳ I và năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh: