Saturday, 20/07/2019 - 22:36|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổng kết cuộc thi “Sử dụng thiết bị thí nghiệm và thực hành giỏi dành cho học sinh THCS năm học 2018-2019”

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-PGDĐT ngày 04/01/2019 của Phòng GDĐT Đại Từ về việc tổ chức cuộc thi “Sử dụng thiết bị thí nghiệm và thực hành giỏi năm học 2018-2019”, hôm nay, Phòng GDĐT Đại Từ tổng kết cuộc thi “Sử dụng thiết bị thí nghiệm và thực hành giỏi dành cho học sinh THCS năm học 2018-2019”.

Đến dự với lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, các đồng chí Hiệu trưởng, các giáo viên hướng dẫn và các em học sinh tham gia cuộc thi từ 31 trường THCS trong huyện.

Sau phần báo cáo tổng kết cuộc thi, các em học sinh tham gia hội nghị vui mừng phấn khởi được nhận những phần thưởng và GCN của Phòng GDĐT trao tặng. Trong cuộc thi này, có 03 đơn vị có thành tích cao đã được nhận cờ và phần thưởng của cuộc thi: Đoàn Nhất: THCS Nguyễn Tất Thành; Đoàn Nhì: Phổ thông DTNT THCS Đại Từ; đoàn Ba: THCS Hà Thượng.

Phát biểu trong lế tổng kết, đồng chí Trần Đăng Minh – Trưởng phòng GDĐT đã chia sẻ, động viên, khích lệ với các em học sinh, ghi nhận sự cố gắng của các em. Mong muốn các em có nhiều thành tích hơn trong học tập, ghi nhận sự cố gắng của các nhà trường, sự vào cuộc và quan tâm của các bậc phụ huynh. Nhân dịp năm mới sắp đến, đồng chí chúc toàn thể các nhà trường, các bậc phụ huynh sang năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công.

* Một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết