Tuesday, 21/05/2019 - 01:28|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổng kết Hội thi GVDG các môn KHTN, Thể dục và môn Tiếng Anh năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thi GVDG cấp THCS các môn KHTN, Thể dục và môn Tiếng Anh năm học 2018-2019, ngày 16/11/2018, Phòng GDĐT Đại Từ đã long trọng tổ chức Tổng kết hội thi GVDG cấp THCS các môn KHTN, thể dục và môn Tiếng Anh TH và THCS năm 2018- 2019.

Đến dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo Phòng GDĐT, Hội đồng Đội huyện Đại Từ, Ban giám khảo, các trưởng đoàn và toàn bộ các giáo viên tham gia Hội thi từ các trường Tiểu học và THCS trong huyện.

Hội thi diễn ra trong bối cảnh chuẩn bị đón mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong buổi lễ, thay mặt cho Ban chỉ đạo, đồng chí Phan Tuấn và đồng chí Vũ Thị Bích Hường – Phó trưởng phòng Phòng GDĐT đã đánh giá quá trình diễn ra hội thi từ khâu chấm đề tài, tổ chức thi và chấm bài viết, các ưu điểm tồn tại trong quá trình diễn ra hội thi từ khâu chuẩn bị của Phòng GDĐT, các trường đăng cai tổ chức hội thi và BGH, các tổ chuyên môn, các giáo viên tham gia Hội thi, đặc biệt đi sâu vào nội dung thi giảng của các đồng chí giáo viên về các phương diện: xây dựng kế hoạch bài học, thiết bị đồ dùng dạy học, kiến thức truyền đạt, phương pháp dạy học tích cực, hình thức tổ chức, chuyển giao nhiệm vụ cho học sinh, trình bày bảng, tư thế tác phong nhằm giúp các giáo viên tham dự hội thi thấy được những điểm mạnh, yếu để qua đó thực hiện tốt hơn trong giảng dạy.

Phát biểu tổng kết Hội thi, đồng chí Trần Đăng Minh - Trưởng phòng GDĐT Đại Từ đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các nhà trường tích cực vào cuộc để thực hiện tốt hoạt động chuyên môn, chúc mừng các tập thể, các thầy cô giáo đã đạt được thành tích cao trong Hội thi. Đồng thời, đồng chí cũng có những ý kiến chỉ đạo và đặc biệt là sự chia sẻ chuyên môn với các giáo viên tham gia hội thi. Qua đó, đồng chí mong muốn các nhà trường, các giáo viên phát huy tốt kết quả đã đạt được để hoạt động chuyên môn ở các nhà trường ngày càng chất lượng, hiệu quả cao.

Với 121 giáo viên tham dự hội thi các môn KHTN và Thể dục và 67 giáo viên tiểu học và THCS tham gia thi môn Tiếng Anh, qua các kết quả khảo sát sáng kiến, thi lý thuyết và thi giảng, Ban giám khảo đã lựa chọn được 148 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi năm học 2018-2019 trong đó có 01 giáo viên đạt GVDG xuất sắc (Đ/c (Đ/c Trương Thị Thanh Dung – PTDTNT THCS Đại Từ).

Với kết quả đạt được, Hội thi đã chọn được 04 đoàn đạt giải trong Hội thi như sau:

- Đoàn Nhất: THCS Hùng Sơn.

- Đoàn Nhì: PT DTNT THCS Đại Từ.

- Đoàn Ba: THCS Ký Phú, THCS Văn Yên.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, niềm vui lớn lao đến với các cá nhân và nhà trường khi Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận, phần thưởng của Phòng GDĐT và Hội đồng Đội cho giáo viên đạt thành tích giáo viên dạy giỏi, giáo viên là tổng phụ trách nhà trường tham gia Hội thi.

Hội thi GVDG cấp THCS Huyện Đại Từ năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Những ưu điểm có được qua các giờ dạy và cả những tồn tại trong Hội thi năm nay sẽ là những bài học kinh nghiệm cho mỗi giáo viên, cũng là định hướng tiếp tục cho công tác chỉ đạo chuyên môn ở các cấp, các nhà trường.

* Một số hình ảnh Lễ tổng kết:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết