Thursday, 21/03/2019 - 04:09|

CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN ĐẠI TỪ ỦNG HỘ BÉ NGUYỄN BẢO HÂN

Với tấm lòng tương thân tương ái – kết nối yêu thương Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại từ đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cấp học mầm non trong toàn huyện ủng hộ cho bé Nguyễn Bảo Hân con cô giáo Ngô Hồng Nhung giáo viên trường Mầm non Tân Thái để gia đình đưa bé sang singgapore điều trị bệnh tìm lại ánh sáng cho con.

Hôm nay ngày 26/2/2019 Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ cùng các đồng chí Chuyên viên tổ mầm non, Hiệu trưởng đại diện cho 33 đơn vị trường Mầm non trong huyện đã đến thăm, động viên và trao số tiền ủng hộ 57.000.000 đồng (Năm mươi bảy triệu đồng chẵn) cho gia đình cháu.