Sunday, 15/12/2019 - 12:12|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết công tác giáo dục năm học 2018-2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, được sự đồng ý của Thường trực Huyện uỷ và Sở GDĐT Thái Nguyên, hôm nay, ngày 29/8/ 2019, UBND huyện Đại Từ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác giáo dục năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020.

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, được sự đồng ý của Thường trực Huyện uỷ và Sở GDĐT Thái Nguyên, ngày 29/8/ 2019, UBND huyện Đại Từ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác giáo dục năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị:

* Đại biểu Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên:

- Đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các lãnh đạo đại diện cho các Phòng, ban của Sở GDĐT Thái Nguyên

* Đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND huyện:

- Đ/c Phạm Duy Hùng – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện;

- Đ/c Nguyễn Mạnh Hoạt – UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND huyện;

- Đạị diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, ban ngành đoàn thể trong huyện;

- Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện;

- Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng phụ trách các đơn vị trường học trong huyện.

Sau ý kiến phát biểu khai mạc của đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt – UVBTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện Đại Từ, hội nghị được nghe phóng sự Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020. Hội nghị còn được nghe các báo cáo tham luận của địa phương, các nhà trường đại diện cho 3 cấp: Mầm non, Tiểu học và THCS, những kiến nghị, đề nghị của các nhà trường.

Đến dự với hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó Giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên đã phát biểu ý kiến ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành GDDT Đại Từ đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, đánh giá cao sự quan tâm của UBND huyện đối với sự nghiệp GDĐT đặc biệt là công tác đầu tư kịp thời CSVC cho các nhà trường đáp ứng được nhu cầu học sinh ngày càng gia tăng, các giải pháp nâng cao chất lượng đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục như: năng lực quản lí, đội ngũ giáo viên hợp đồng, chất lượng giáo dục đại trà chưa đồng đều đồng thời chỉ ra những thách thức đang đặt ra. Qua đó, đồng chí chỉ đạo ngành GDĐT Đại Từ triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020, đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, đảm bảo biên chế, sắp xếp cơ cấu hợp lý, làm tốt công tác tham mưu cho UBND huyện.

Đến với hội nghị, đồng chí Phạm Duy Hùng – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện phát biểu biểu dương những thành tích của Giáo dục Đại Từ đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, đặc biệt nêu cao vai trò của công tác quản lí. Yêu cầu cán bộ quản lí luôn phải là một tấm gương sáng...

Thay mặt Huyện uỷ, HĐNN, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt – UVBTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện Đại Từ phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Sở GDĐT, Huyện uỷ, UBND huyện, mong muốn dành được sự quan tâm nhiều hơn của các cấp, các ngành, đồng thời cũng chỉ đạo các trường khẩn trương xây dựng kế hoạch, triển khai nhiệm vụ năm học, chuẩn bị tốt cho ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường, nâng cao chất lượng đào tạo...đạt được thành tích cao hơn để Giáo dục Đại Từ trở thành điểm sáng của Giáo dục tỉnh Thái Nguyên.

Thay mặt lãnh đạo Phòng GDĐT, dồng chí Trần Đăng Minh – UVBCH Huyện ủy – Trưởng phòng GDĐT đã cảm ơn các cấp các ngành đã ghi nhận những cố gắng nỗ lực của Giáo dục Đại Từ, mong muốn toàn ngành đoàn kết vượt khó. Tất cả vì học sinh thân yêu.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp. Toàn ngành quyết tâm thi đua và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

* Một số hình ảnh của hội nghi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết