Friday, 10/07/2020 - 01:31|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với giáo dục tiểu học

Để chuẩn bị các điều kiện cho việc triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 bắt đầu từ năm học 2020-2021 đối với lớp 1; giúp CBQL, GV nắm được nội dung cơ bản của chương trình quy định tại thông tư 32; ngày 14/01/2020, cấp tiểu học tổ chức Hội nghị triển khai chương trình GDPT 2018 đối với cấp tiểu học.

Đến dự, chỉ đạo có đồng chí Trần Đăng Minh – Trưởng phòng GDĐT Đại Từ, đ/c Vũ Thị Bích Hường – Phó trưởng phòng GDĐT, các đ/c cán bộ, chuyên viên tổ tiểu học, các đ/c là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, tổ trưởng các tổ chuyên môn, khối trưởng khối 1 của 31 trường Tiểu học và 02 trường TH&THCS trong huyện.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Trần Đăng Minh – Trưởng phòng đã quán triệt những vấn đề cơ bản nhất của việc thực hiện chương trình.

Hội nghị cũng được nghe đ/c Vũ Thị Bích Hường – Phó TP triển khai các nội dung liên quan để thực hiện chương trình. Yêu cầu các đơn vị làm tốt các nội dung sau:

1. Tiếp tục nghiên cứu kĩ các văn bản chỉ đạo của các cấp liên quan đến thực hiện chương trình GDPT 2018.

2. Tổ chức Hội nghị ở cấp trường, hội nghị với phụ huynh học sinh, đặc biệt là tiếp cận với phụ huynh lớp 5 tuổi hiện đang học tại các trường MN để tuyên truyền về chương trình, giúp phụ huynh chuẩn bị tốt các điều kiện cho con chuẩn bị vào lớp 1.

3. Chuẩn bị các điều kiện về CSVC, phòng học, trang thiết bị dạy học dạy học đối với lớp 1 theo Thông tư 05 của Bộ GDĐT.

4. Nghiên cứu, chuẩn bị cho việc lựa chọn SGK;

5. Thực hiện các nội dung công việc theo kế hoạch đã triển khai.

Một số hình ảnh hội nghị:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết