Monday, 17/12/2018 - 10:23|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 73 năm kỷ niệm Quốc khánh 2/9/1945 - 02/9/2018 và Lễ khai giảng năm học mới, hôm nay ngày 05/9/2018 trường THCS Phú Lạc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, cùng với hàng triệu giáo viên và học sinh cả nước đang náo nức chào đón ngày khai giảng năm học mới, hôm nay ngày 5/9/2018 thầy và trò trường THCS Phú Lạc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - năm học 2018 - 2019.

Về dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 của thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu đại diện Bên tuyên giáo huyện, phòng giáo dục đại từ,  Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận TQVN Xã Phú Lạc, ông bà đại diện các ban ngành ở địa phương: Hội khuyến học, Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh, các thầy giáo cô giáo, cán bộ công nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường và 351 em học sinh năm học 2018 - 2019.

Từ sáng sớm trên khắp mọi nẻo đường , các em học sinh như bầy chim non  ùa về mái trường Phú Lạc thân yêu. 6h45phút đội ngũ đã chỉnh tề chào đón phút khai giảng thiêng liêng của năm học mới. Lễ khai giảng với hai nội dung phần lễ và phần hội thực sự là ngày hội của các em. Đặc biệt 107 học sinh khối lớp 6 được chào đón với nghi lễ trang trọng xúc động,để lại những cảm xúc khó quên trong tình cảm của các em học sinh đầu cấp.

Sau khi nghe thư của chủ tịch nước là lời khai mạc và tiếng trống khai trường ngân vang trong mùa thu rực rỡ, những lời ca tiếng hát chào mừng năm học mới của các em  vút cao xôn xao niềm mơ ước, làm nức lòng các vị đại biểu,  thầy cô giáo và các em học sinh.

Lễ khai giảng ngắn gọn, ý nghĩa đã thành công tốt đẹp

Sau đây là một số hình ảnh:

Lễ Đón Học sinh Khối 6

Thầy giáo Phó BTCB, HP nhà trường Nguyễn Văn Dũng

đọc Thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

Thầy giáo BTCB, HT nhà trường Đào Minh Thường

đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng của học sinh.

Đ/c Nguyễn Kiên Cường– Chủ tịch UBND xã Phú Lạc phát biểu và chỉ đạo buổi lễ

Đ/c Vũ Ngọc Hải  Thay mặt BGH nhà trường công bố các quyết định khen thưởng giáo viên, cán bộ, nhân viên và học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2017 - 2018.