Sunday, 18/08/2019 - 13:31|

Khai mạc kỳ thi chọn HSG các môn văn hoá lớp 9 huyện Đại Từ năm học 2018-2019

Thực hiện Công văn số 01/SGDĐT-KTKĐCLGD ngày 02 tháng 01 năm 2019 về việc thi HSG cấp tỉnh lớp 9, 10, 11 năm học 2018-2019 của Sở GDĐT Thái Nguyên; thực hiện Kế hoạch thi chọn HSG các môn văn hóa lớp 9 năm học 2018-2019 của Phòng GDĐT Đại Từ, hôm nay, ngày 28/02/2019 vừa qua, tại trường THCS Hùng Sơn, Hội đồng coi thi Phòng GDĐT Đại Từ tổ chức khai mạc kỳ thi chọn HSG cấp huyện các môn văn hóa lớp 9 năm học 2018-2019, qua đó nhằm tuyển chọn đội tuyển tham gia kỳ thi HSG cấp tỉnh năm học này.

Thay mặt Hội đồng coi thi, đồng chí Phan Tuấn – Phó trưởng phòng GDĐT - Chủ tịch Hội đồng coi thi biểu dương sự cố gắng của các em học sinh đồng thời hướng dẫn, nhắc nhở các em về Quy chế thi nhằm giúp các em tránh được những sai phạm, đảm bảo kỳ thi nghiêm túc, an toàn

Tham gia kỳ thi năm nay, có 436 em học sinh được tuyển chọn từ các trường THCS trong huyện (trong đó có 38 em học sinh lớp 8 thi vượt cấp, 38 em dự thi 02 môn). Các em đều đã hết sức cố gắng học tập, được các thầy cô giáo quan tâm và bồi dưỡng, được tuyển chọn trong kỳ thi HSG cấp trường. Đến với vòng thi cấp huyện, các em đều hết sức cố gắng thực hiện bài thi nhằm đạt được kết quả cao nhất mang vinh quang về cho bản thân, gia đình và nhà trường.

Kỳ thi đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Qua chấm thi của Hội đồng giám khảo, Hội đồng chấm thi sẽ chấm và chọn đội tuyển để tiếp tục bồi dưỡng tham dự kỳ thi cấp tỉnh trong thời gian tới./.

* Một số hình ảnh của kỳ thi: