Sunday, 15/12/2019 - 11:46|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công tác hè 2019 tại các trường học

Thực hiện Kế hoạch hoạt động hè 2019 của Phòng GDĐT Đại Từ; Để đánh giá công tác đảm bảo công tác trực hè, đảm bảo an ninh trường học và công tác chuẩn bị cho năm học mới; Ngày 25/6/2019, Phòng GDĐT thành lập đoàn đi kiểm tra hoạt động hè tại các đơn vị MN, TH, THCS trên địa bàn huyện, kết quả như sau:

Các đơn vị thực hiện nghiêm túc kế hoạch hoạt động hè của Phòng GDĐT. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Phòng GDĐT, các đơn vị có sự phân công cụ thể cho các thành viên ở các hoạt động trong hè.

+ Các đơn vị thực hiện nghiêm túc việc trực trường, đảm bảo an ninh, an toàn trường học. Có sổ nhật kí ghi chép các ngày trực.

+ Một số trường Mầm non tổ chức trông trẻ hè 2019 đảm bảo an toàn, chăm sóc trẻ chu đáo, đảm bảo các điều kiện chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu....

+ Thực hiện tốt việc dạy kĩ năng sống cho học sinh Tiểu học (kĩ năng phòng chống đuối nước) cho các em. Đảm bảo an toàn, đúng, đủ các điều kiện.

+ Một số công trình xây dựng đang thi công để chuẩn bị cho năm học mới, điều kiện để thực hiện công tác kiểm định chất lượng và công nhận trường chuẩn Quốc gia đảm bảo đúng tiến độ kế hoạch, thực hiện tốt, chất lượng.

Sau đây là một số hình ảnh của đợt kiểm tra:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết