Tuesday, 14/07/2020 - 22:09|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công tác phòng chống dịch Cov-19 trước khi học sinh trở lại trường

Để chuẩn bị cho các em học sinh trở lại trường học tập sau thời gian dài nghỉ học do diễn biến dịch CoVid-19, trong hai ngày 25,26/4/2020, Phòng GDĐT Đại Từ đã tổ chức đi kiểm tra công tác vệ sinh, công tác phòng chống dịch bệnh và các điều kiện cần thiết theo Công văn 732/SGDĐT-CTTT ngày 22/4/2020 về việc hướng dẫn thực hiện phòng chống dịch trong trường học của Sở GDĐT Thái Nguyên.

Tham gia đoàn kiểm tra có các lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDĐT. Đoàn đã đi kiểm tra toàn bộ các trường THCS, TH&THCS trong huyện, kiểm tra toàn bộ các điều kiện vệ sinh an toàn, các điều kiện đảm bảo cho học sinh và các thầy cô khi trở lại trường giảng dạy và học tập.

Qua việc kiểm tra và đánh giá kết quả, đoàn đã ghi nhận tinh thần trách nhiệm cao của BGH, các thầy cô giáo, các nhân viên trong các trường và sự tham gia của PHHS trong công tác vệ sinh và phòng chống dịch, chỉ ra những tồn tại cần khắc phục ngay nhằm đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho thầy và trò tiếp tục thực hiện nhiệm vụ dạy và học trong môi trường an toàn.

Trong ngày 26/4/2020, đoàn kiểm tra của UBND huyện do đồng chí Phạm Quang Anh - Chủ tịch UBND huyện đi thăm và kiểm tra công tác vệ sinh và phòng chống dịch một số đơn vị.

Phòng GDĐT cũng được sự quan tâm của Truyền hình Thái Nguyên, TTVHTT và truyền thanh Đại Từ ghi hình, viết bài đưa tin ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các nhà trường.

* Một số hình ảnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết