Monday, 26/10/2020 - 02:04|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cấp học Mầm non huyện Đại Từ tổ chức khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ GDĐT, UBND tỉnh Thái Nguyên, Sở GDĐT Thái Nguyên, Phòng GDĐT Đại Từ. Trong 2 ngày 4,5/9/2020, 34 trường mầm non trên địa bàn huyện Đại Từ đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới với sự tham gia của gần 12 nghìn cháu, Lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo công tác phòng chống dịch covid -19 chủ động, hiệu quả. Nhân dịp này cô và trò các nhà trường được đón nhận sự quan tâm, động viên của các cấp, các ngành đến chung vui và chúc mừng năm học mới.

Đặc biệt trường Mầm non La Bằng và trường Mầm non Yên Lãng được đón nhận sự quan tâm của các bác lãnh đạo đại diện Huyện ủy – HĐND –UBND – MTTQ huyện Đại Từ.

* Đoàn đại biểu đại diện Huyện ủy – HĐND –UBND – MTTQ huyện Đại Từ.

1. Bác Nguyễn Mạnh Hoạt - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy

2. Bác Cao Việt Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

3. Bác Nguyễn Thị Loan - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Yên Lãng.

4. Bác Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng phòng GDĐT Đại Từ

Cùng các cô bác cán bộ văn phòng Huyện ủy, Ủy ban, Trung tâm VH,TT&TT huyện, Phòng GDĐT Đại Từ.

Để đảm bảo an toàn cho trẻ trong phòng, chống dịch covid-19 đa số các đơn vị đã lựa chọn hình thức khai giảng trong lớp. Tuy nhiên để các con được hưởng trọn niềm vui trong ngày khai giảng các cô giáo đã chuẩn bị trang trí lớp học với không khí vui tươi, tổ chức các hoạt động tạo cho các con một ngày hội thật sự vui vẻ và ý nghĩa.

Một số hình ảnh

Bác Nguyễn Mạnh Hoạt - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy. Đánh trống khai trường tại trường Mầm non La Bằng

Bác Cao Việt Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Trao giấy chứng nhận Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia cho trường Mầm non Yên Lãng

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết