Tuesday, 14/07/2020 - 22:17|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non Đại Từ tổng kết 05 năm triển khai Chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2016 - 2020

             Ngày 18/5/2020 cấp học Mầm non huyện Đại Từ tổ chức tổng kết 05 năm thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016 - 2020 nhằm tổng kết, rút kinh nghiệm, nhân rộng các điển hình và tiếp tục triển khai thực hiện xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn tiếp theo. Chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai thực hiện Chuyên đề, tiếp tục nâng cao nhận thức, năng lực cán bộ quản lý, giáo viên mầm non trong việc tổ chức xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm phù hợp điều kiện cụ thể của trường, lớp, địa phương.

              Đến dự, chỉ đạo Hội nghị có:

* Đại biểu Sở Giáo dục và Đào tạo

- Đ/c Trần Thị Thúy - Trưởng phòng GDMN sở GDĐT

- Đ/c Lưu Thị Kim Phượng - Chuyên viên phòng GDMN sở GDĐT

           * Đại biểu phòng GDĐT

   - Đ/c Trần Đăng Minh - Trưởng Phòng GDĐT Đại Từ.

   - Đ/c Vũ Thị Lan Oanh - Phó Trưởng phòng GDĐT Đại Từ

             Các đ/c cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ;

          * Đại biểu các trường MN: Các đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và giáo viên được khen thưởng.

            Trong buổi tổng kết đồng chí Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng phòng GDĐT tổng kết đánh giá những kết quả mà cấp học mầm non đã đạt được trong 05 năm thực hiện chuyên đề: 100% các đơn vị thực hiện tốt theo bộ tiêu chí thực hành của chuyên đề, các đơn vị đã tạo được môi trường xanh, sạch, đẹp an toàn lành mạnh, giáo viên đã biết xây dựng kế hoạch giáo dục hướng đến mục tiêu lấy trẻ làm trung tâm, đảm bảo phù hợp với điều kiện của trường, lớp, địa phương và khả năng nhận thức của trẻ; Tổ chức các hoạt động cho trẻ được học bằng chơi, chơi mà học, giúp trẻ được hoạt động trải nghiệm, khám phá dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm phát triển toàn diện cho trẻ. Tích cực lồng ghép các nội dung tuyên truyền đến cha mẹ trẻ, tạo điều kiện để các bậc cha mẹ tham gia vào các hoạt động của nhà trường, lớp. Hợp tác cùng giáo viên trong việc xây dựng môi trường cho trẻ hoạt động, đóng góp công sức, kinh phí đầu tư mua sắm thêm thiết bị, dụng cụ, đồ chơi cho trẻ hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Luôn tạo mối gắn kết, hợp tác chia sẻ giữa giáo viên, nhà trường, cha mẹ và cộng đồng trong chăm sóc giáo dục trẻ.

         Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trần Thị Thúy – Trưởng phòng GDMN Sở GDĐT đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của cấp học Mầm non huyện Đại Từ đã đạt được trong 05 năm qua, khuyến khích, động viên các đơn vị tiếp tục có các giải pháp tích cực để tiếp tục thực hiện tốt chuyên đề ở giai đoạn tiếp theo.

        Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc:

            - Tập thể hoàn thành tốt chuyên đề: 34 đơn vị

           - Tập thể đạt thành tích xuất sắc: 12 đơn vị

          - Cá nhân đạt thành tích xuất sắc: 26

          *Một số hình ảnh:


 


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết