Tuesday, 24/09/2019 - 01:29|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội nói Tiếng Anh cấp tiểu học

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019 của Phòng GDĐT Đại Từ. Để tạo cơ hội cho các em học sinh có một sân chơi bổ ích và lí thú. Trong ngày hội đó các em học sinh được giao lưu, được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm tại các trường Tiểu học, qua các hoạt động đó các em học sinh được thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình. Được sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Đại Từ, ngày 11/4/2019 Trường TH Hoàng Nông tổ chức điểm Ngày hội nói Tiếng Anh cho học sinh tiểu học.

Đến dự và chỉ đạo Ngày hội nói Tiếng Anh tại TH Hoàng Nông có đ/c Vũ Thị Bích Hường – PTP Phòng GDĐT Đại Từ, các đ/c Chuyên viên Phòng GDĐT, các đồng chí là PHT phụ trách chuyên môn và sự có mặt của 100% giáo viên giảng dạy Tiếng Anh tại các trường Tiểu học trong toàn huyện.

Trong ngày hội các em học sinh đã thể hiện lời ca tiếng hát của mình bằng Tiếng Anh; Các em được tham gia vào các hoạt động ở các góc dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, qua các hoạt động đó các em có cơ hội thể hiện vốn kiến thức về Tiếng Anh qua các trò chơi vui nhộn. Cụ thể:

Khối 1: Trò chơi đua thuyền, kéo co;

Khối 2: Vẽ, xé, dán tranh;

Khối 3: Tô màu vào tranh và viết cảm nhận dưới tranh bằng tiếng Anh

Khối 4: Nhảy bao bố, nói tên đồ vật, màu sắc bằng Tiếng Anh,...

Khối 5: Rung chuông vàng trả lời các câu hỏi tiếng Anh.

Sau khi dự các hoạt động của nhà trường, các đồng chí CBQL và GV Tiếng Anh đã cởi mở chia sẻ những điểm làm tốt, những điểm cần cải thiện khi tổ chức tại các góc.

Cuối hội nghị đ/c Vũ Thị Bích Hường đã chỉ đạo:

+ 100% các đơn vị sẽ tổ chức Ngày hội nói Tiếng Anh tại đơn vị mình trong tháng 4/2019 và tuần 1/5/2019;

+ Các đơn vị làm tốt công tác phối hợp với các trường trong cụm để cử giáo viên Tiếng Anh hỗ trợ lẫn nhau trong việc tổ chức Ngày hội.

+ Các hoạt động trong ngày hội phải tạo cơ hội cho học sinh được chơi, được thể hiện kiến thức Tiếng Anh của mình với các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Ngày hội:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết