Saturday, 20/07/2019 - 22:56|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội nghị giao ban Cán bộ quản lý cấp tiểu học tháng 11/2018

Ngày 30/11/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị giao ban Cán bộ quản lý cấp tiểu học tháng 11/2018. Đ/c Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT chủ trì hội nghị; dự họp có các đồng chí Chuyên viên Phòng GDĐT, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng phụ trách của các trường tiểu học trong huyện.

Hội nghị đã nghe đánh giá công tác tháng 11 và kế hoạch tháng 12 năm 2018; triển khai các nội dung chuẩn bị cho kết thúc học kỳ I. Hội nghị cũng được tham quan cơ sở vật chất, thăm các hoạt động 15’ đầu giờ và 20’ giữa giờ của học sinh trường tiểu học Bình Thuận. Sau đó Hội nghị tiến hành thảo luận những nội dung liên quan và bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ.

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến thảo luận của đại biểu, đồng chí Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT đã giải đáp ý kiến và kết luận những nội dung sau:

1. Nhất trí với các nội dung trong báo cáo đánh giá công tác tháng 11, kế hoạch công tác tháng 12/2018 và những nhiệm vụ trọng tâm chuẩn bị cho kết thúc học kỳ I.

2. Yêu cầu các đơn vị quan tâm triển khai và thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

- Công tác chuyên môn:

+ Rà soát chương trình, đảm bảo dạy đủ, đúng tiến độ, không được cắt xén bài của các môn học chuẩn bị cho kết thcus học kỳ I. Quan tâm tới các đối tượng học sinh, đặc biệt là những học sinh chưa đạt chuẩn, có kế hoạch phụ đạo.

+ Tổ chức và tham gia đầy đủ các chuyên đề, các buổi SHCM các cấp theo kế hoạch đã xây dựng.

+ Xây dựng kế hoạch tổ chức cho CBQL tham gia chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm các mô hình giáo dục tiêu biểu.

- Công tác phổ cập giáo dục: Rà soát lại hồ sơ cấp xã để chuẩn bị cho tỉnh kiểm tra, công nhận đối với cáp huyện.

- Công tác quản lý:

+ Tăng cường công tác quản lý đội ngũ, kiểm tra, giám sát, đánh giá chất lượng, hiệu quả công việc của đội ngũ một cách nghiêm túc, khách quan. Tuyên truyền đến đội ngũ thực hiện, chấp hành nghiêm túc chính sách, pháp luật và các quy định của ngành.

+ Quản lý tài chính tài sản theo đúng nguyên tắc. Rà soát, đối chiều, hoàn thiện hồ sơ, chứng từ ngân sách năm 2018. Quan tâm tới việc thu, chi các nguồn XHH. Thực hiện nghiêm túc, kịp thời chế độ chính sách của GV, HS.

+ Tổ chức tốt các hoạt động cho GV, HS tham gia.

+ Làm tốt công tác tham mưu, phối hợp để thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Một số hình ảnh Hội nghị:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết