Thứ năm, 27/02/2020 - 10:39|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị giao ban Cán bộ quản lý cấp tiểu học tháng 3/2019

Ngày 29/3/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị giao ban cán bộ quản lý cấp tiểu học tháng 3/2019. Đ/c Vũ Thị Bích Hường – Phó trưởng phòng GDĐT chủ trì hội nghị; dự hội nghị có các đồng chí Chuyên viên tổ tiểu học, các đồng chí Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng phụ trách các trường tiểu học trong huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đánh giá đánh giá kết quả tổ chức Ngày hội văn hóa trường học; kết quả công tác tháng 3/2019, kế hoạch tháng 4/2019; Nghe ý kiến trao đổi, thảo luận của các đơn vị tập trung vào việc thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 4/2019 và các nhiệm vụ chuẩn bị cho kết thúc năm học.

Kết thúc Hội nghị, Đ/c Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT kết luận và yêu cầu các nhà trường thực hiện tốt những nội dung sau:

- Về công tác chính trị tư tưởng: Làm tốt công tác tuyên truyền ổn định tư tưởng trong đội ngũ GV. Quan tâm đến dư luận xã hội về giáo dục. Rà soát đội ngũ, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, điều kiện, hoàn cảnh của các CB, GV, NV trong đơn vị; kịp thời có tư vấn, giúp đỡ, điều chỉnh trong đội ngũ.

- Rà soát thực hiện nghiêm túc chương trình. Tiếp tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh với nội dung, hình thức phong phú; kế hoạch tổ chức dạy bơi cho học sinh.

- Tăng cường việc phụ đạo học sinh chưa đạt chuẩn để giúp các em đảm bảo các điều kiện xét hoàn thành chương trình lớp học.

- Thực hiện công tác kiểm định chất lượng, công nhận trường chuẩn quốc gia đối với các đơn vị trong kế hoạch của năm 2019. Có kế hoạch tham mưu với ngành, với địa phương để đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định tại thông tư 17.

- Xây dựng Kế hoạch phát triển giáo dục năm học 2019-2020 một cách chuẩn xác để có sự chuẩn bị tốt cho năm học tiếp theo.

- Hoàn thành báo cáo sáng kiến kinh nghiệm đối với các danh hiệu thi đua để nộp về phòng GDĐT theo đúng thời gian quy định.

- Rà soát đội ngũ để có kế hoạch bồi dưỡng để thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới; bồi dưỡng để đảm bảo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, tiêu chuẩn cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn…

Một số hình ảnh Hội nghị:


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết