Tuesday, 22/06/2021 - 14:07|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị giao ban Hiệu trưởng cấp tiểu học tháng 10/2020

Ngày 03/11/2020, tại trường tiểu học Bản Ngoại, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị giao ban Hiệu trưởng cấp tiểu học để đánh giá công tác tháng 10 và triển khai công tác tháng 11/2020, triển khai một số nhiệm vụ chuyên môn trong năm học.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên tổ tiểu học, các đồng chí Hiệu trưởng của các trường tiểu học, trường TH&THCS trong huyện.

Tại hội nghị, đã được nghe đánh giá công tác tháng 10, triển khai kế hoạch công tác tháng 11/2020 và triển khai một số nhiệm vụ chuyên môn trong năm học. Sau khi nghe triển khai các nội dung, các đơn vị thảo luận, bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ. Hội nghị cũng được tham quan cảnh quan, cơ sở vật chất nhà trường, dự hoạt động tập thể của học sinh trường tiểu học Bản Ngoại.

Kết thúc hội nghị  Đ/c Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT kết luận và chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm túc những nội dung công việc trong tháng, tập trung xây dựng và hoàn thiện các loại kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong năm; có giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt đối với lớp 1;

Một số hình ảnh hội nghị:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết