Wednesday, 20/01/2021 - 01:27|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị giao ban Hiệu trưởng cấp tiểu học tháng 9/2020

Ngày 30/9/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị giao ban Hiệu trưởng cấp tiểu học để đánh giá công tác tháng 9 và triển khai công tác tháng 10/2020, triển khai một số nhiệm vụ chuyên môn trong năm học. Đ/c Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT chủ trì hội nghị; dự nghị có các đồng chí Chuyên viên tổ tiểu học, các đồng chí Hiệu trưởng của các trường tiểu học, trường TH&THCS trong huyện.

Tại hội nghị, đã được nghe đánh giá công tác tháng 9, triển khai kế hoạch công tác tháng 10/2020 và triển khai một số nhiệm vụ chuyên môn trong năm học. Sau khi nghe triển khai các nội dung, các đơn vị thảo luận, bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ.

Kết thúc hội nghị  Đ/c Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT kết luận và chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm túc những nội dung công việc trong tháng, tập trung xây dựng và hoàn thiện các loại kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong năm; có giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt đối với lớp 1; các giải pháp để đảm bảo an toàn co học sinh khi đến trường…

Một số hình ảnh hội nghị:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết