Thứ năm, 27/02/2020 - 10:49|

Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ GDMN trọng tâm học kỳ II năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020. Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2019-2020; Sáng ngày 15/01/2020, cấp học Mầm non tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II.

Đến dự, chỉ đạo có đồng chí Trần Đăng Minh – Trưởng phòng GDĐT Đại Từ, đ/c Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng phòng GDĐT, các đ/c cán bộ, chuyên viên tổ mầm nom, các đ/c là Hiệu trưởng của 34 trường mầm non trong huyện.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Trần Đăng Minh – Trưởng phòng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của cấp học đã đạt được trong học kỳ I

+ 34/34 đơn vị đảm bản an toàn trường học

+ Tham gia tốt Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non tỉnh Thái Nguyên

+ Làm tốt công tác kiểm định chất lượng và trường chuẩn quốc gia

+ Làm tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ và tạo môi trường vui chơi học tập cho trẻ.

+ Lam tốt công tác tham mưu đảm bảo cơ sở vật chất trường học.

Khuyến khích, động viên các đơn vị tiếp tục có các giải pháp để làm tốt nhiệm vụ học kỳ II và hoàn thành tốt mục tiêu năm học 2019-2020.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác của cấp học trong học kỳ I, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế trong từng lĩnh vực hoạt động; phương hướng, nhiệm vụ trong học kỳ II.

Các đại biểu đã tập trung thảo luận, tìm ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ II.

Kết luận Hội nghị, đ/c Vũ Thị Lan Oanh đã yêu cầu các đơn vị phát huy tốt những kết quả đã được, tìm các giải pháp, xây dựng kế hoạch để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong học kỳ II mà cấp học đã xây dựng.

*Một số hình ảnh