Tuesday, 24/09/2019 - 00:31|

Hội thảo nâng cao chất lượng giảng dạy môn Tiếng Anh cấp tiểu học theo Đề án ngoại ngữ 1400

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch Triển khai thực hiện Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục Quốc dân giai đoạn 2018-2025” trên địa bàn huyện Đại Từ; nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn Tiếng Anh tại các trường tiểu học của huyện; ngày 09/5/2019, tại trường tiểu học Phú Cường, phòng GDĐT đã tổ chức Hội thảo cho giáo viên trực tiếp giảng dạy môn Tiếng Anh của 33 trường tiểu học. Tham dự còn có các đ/c là lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT.

Tại Hội thảo, các đại biểu cùng nhau dự giờ, phân tích 1 tiết học do cô giáo Dương Thị Hằng - GV trường tiểu học Phú Cường thực hiện. Các ý kiến đều tập trung trao đổi, thảo luận, góp ý nhằm xây dựng thiết kế bài dạy phù hợp với định hướng phát triển năng lực cho học sinh tiểu học.

Cũng tại Hội thảo, các đại biểu cùng nhau trao đổi, thiết kế bộ đề kiểm tra cuối học kỳ 1 của các lớp 3,4,5 với 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết ở các cấp độ nhận thức để phù hợp với thực tế học sinh theo vùng miền...

Hội thảo đã được thực hiện thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo: