Saturday, 20/07/2019 - 23:42|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi Thiết kế và sử dụng sáng tạo đồ dùng dạy học cấp tiểu học Năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch số 643/PGDĐT-GDTH, ngày 01/10/2018 của phòng GDĐT Đại Từ về kế hoạch tổ chức Hội thi Thiết kế và sử dụng sáng tạo đồ dùng dạy học cấp tiểu học huyện Đại Từ năm học 2018-2019; Nhằm Nâng cao kĩ năng thiết kế và sử dụng sáng tạo, có chất lượng đồ dùng dạy học; nâng cao tần suất và hiệu quả sử dụng đồ dùng dạy học của giáo viên trong các tiết học; Tạo cơ hội để giáo viên vận dụng và chia sẻ các phương pháp làm ĐDDH có sự sáng tạo, chất lượng, thúc đẩy sự tham gia tích cực và hứng thú của học sinh trong các giờ học; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại các trường Tiểu học.

Trong các ngày từ 08 - 09/11, Phòng GDĐT tổ chức Hội thi Thiết kế và sử dụng sáng tạo đồ dùng dạy học. Đến dự và chỉ đạo có đ/c Trần Đăng Minh - Trưởng phòng GDĐT, các đ/c Phó trưởng phòng, các cán bộ, chuyên viên và đông đảo CBQL, GV của các trường tiểu học trong huyện.

Mỗi đơn vị tham gia dự thi tối thiểu là 05 sản phẩm đại diện cho 5 khối và các môn học. Đây là các sản phẩm do giáo viên hoặc nhóm giáo viên thiết kế trên cơ sở nội dung của các môn học.

Sáng ngày 14/11, phòng GDĐT tổ chức tổng kết hội thi để đánh giá kết quả của các sản phẩm và các đoàn tham dự thi.

Kết quả có 89/175 sản phẩm đạt giải. Trong đó có 06 sản phẩm đạt giải A, 11 sản phẩm đạt giải B và 72 sản phẩm đạt giải C. Có 12 đoàn dự thi đạt giải; trong đó có 02 giải Nhất (TH Yên Lãng 1 và TH Phú Cường), 04 giải Nhì (TH Cù Vân, TH Đồng Doãn Khuê, TH Phú Thịnh, TH Phú Lạc) và 06 giải Ba (TH Hà Thượng, Tân Thái, Ký Phú, Thị trấn Quân Chu, Bản Ngoại, Việt Ấn).

Một số hình ảnh Hội thi:

Hình ảnh trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao trong Hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết