Tuesday, 21/05/2019 - 02:12|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai mạc Hội thi GVDG các môn KHTN và Thể dục năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch giáo dục Trung học cơ sở năm học 2018-2019; Kế hoạch tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2018-2019 của Phòng GDĐT Đại Từ, hôm nay, ngày 25/10/2018, Phòng GDĐT Đại Từ tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi các môn Khoa học Tự nhiên và Thể dục năm học 2018-2019.

Đến dự khai mạc Hội thi có các đồng chí đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, Bí thư đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Đại Từ, đặc biệt là sự có mặt của 121 giáo viên tham gia hội thi.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Đăng Minh – UVBCH huyện uỷ - Trưởng phòng GDĐT Đại Từ - Trưởng ban chỉ đạo Hội thi đã phát biểu chúc mừng và động viên giáo viên dự thi thực hiện bài thi lý thuyết đạt kết quả cao, phát huy tinh hoa, chuẩn bị tốt cho các bài thi giảng để khẳng định năng lực chuyên môn của mình

Sau Lễ khai mạc, các thí sinh bước vào thực hiện bài thi lý thuyết, tranh thủ thời gian làm bài, thực hiện đúng quy chế.

Buổi khai mạc và tổ chức thi lý thuyết đã kết thúc. Trong những ngày tiếp theo, Hội đồng chấm thi sẽ làm việc và công bố kết quả, các thí sinh đạt điểm quy định trong bài thi lý thuyết và sáng kiến sẽ tiếp tục bước vào phần thi giảng theo lịch trong kế hoạch của Hội thi./.

* Một số hình ảnh của Lễ khai mạc:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết