Saturday, 06/06/2020 - 13:52|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KIỂM TRA CÔNG TÁC HÈ 2019 TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON

     Thực hiện công văn số 733/SGDĐT-GDMN, ngày 24/5/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong hè năm 2019;

     Thực hiện công văn số 397/PGDĐT-GDMN ngày 31/5/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ về việc chỉ đạo các đơn vị tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong hè năm 2019 và chuẩn bị các điều kiện cho năm học 2019 - 2020 đối với cấp học mầm non huyện Đại Từ.

     Để đánh giá công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong hè và chuẩn bị các điều kiện cho năm học 2019-2020 tại các trường mầm non trên địa bàn huyện, Phòng GDĐT thành lập đoàn đi kiểm tra hoạt động hè tại 16 đơn vị mầm non.

     Qua kiểm tra, các đơn vị thực hiện nghiêm túc kế hoạch tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ trong hè, các đơn vị làm hè có đầy đủ đơn tự nguyện làm hè của cán bộ, giáo viên, nhân viên; có đơn xin gửi trẻ của phụ huynh học sinh. Thực hiện nghiêm túc các hoạt động trong hè, tổ chức ăn bán trú trong hè đảm bảo theo đúng yêu cầu về dinh dưỡng, đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo môi trường giáo dục an toàn cho trẻ.

     Các điều kiện chuẩn bị cho năm học mới: Một số đơn vị tiến hành xây dựng, cải tạo nâng cấp theo kế hoạch đã được phê duyệt như: MN Ký Phú, MN Tân Linh, MN Đức Lương, MN Khôi Kỳ. Tổ chức sơn sửa các đồ dùng đồ chơi chuẩn bị cho năm học mới.

     *Một số hình ảnh của đợt kiểm tra:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết