Sunday, 08/12/2019 - 04:24|

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới. Thực hiện sự chỉ đạo của sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, phòng GDĐT Đại Từ, hôm nay cấp học mầm non huyện Đại Từ đồng loạt tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”. Trong ngày vui hôm nay cô và trò các nhà trường được đón nhận sự quan tâm, động viên của các cấp, các ngành đến chung vui và chúc mừng năm học mới.

Đặc biệt trường Mầm non La Bằng và trường Mầm non Yên Lãng được đón nhận sự quan tâm của các bác lãnh đạo đại diện Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh Thái Nguyên, các bác lãnh đạo đại diện Huyện ủy – HĐND –UBND – MTTQ huyện Đại Từ.

* Đoàn đại biểu đại diện Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh Thái Nguyên

1. Bác Phạm Văn Sỹ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

2. Bác Nguyễn Thị Vũ Anh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Đài phát thanh – truyền hình tỉnh.

Cùng các cô bác cán bộ sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Đài phát thanh – truyền hình tỉnh.

* Đoàn đại biểu đại diện Huyện ủy – HĐND –UBND – MTTQ huyện Đại Từ.

1. Bác Hoàng Thị Bạch Yến - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, chủ tịch UBMTTQ huyện Đại Từ

2. Bác Đỗ Xuân Hòa - Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Đại Từ

3. Bác Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng phòng GDĐT Đại Từ

Cùng các cô bác cán bộ văn phòng Huyện ủy, Ủy ban, Trung tâm VH,TT&TT huyện, Phòng GDĐT Đại Từ.

Trong ngày hội hôm nay cô và trò được đón nghe thư chúc mừng của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng năm học mới, các cô và trò thể hiện niềm vui hân hoan, phấn khởi đón chào năm học mới 2019-2020.

* Một số hình ảnh