Friday, 10/07/2020 - 01:37|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra đình kỳ đánh giá học sinh theo quy định của Bộ GDĐT

Thực hiện Kế hoạch số 709/PGDĐT-GDTH ngày 09/10/2019 cuả Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ về kế hoạch tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra định kỳ đánh giá học sinh; Ngày 15/10/2019 Phòng GDĐT đã tổ chức lớp tập huấn cho Phó hiệu trưởng và tổ trưởng chuyên môn của 100% các trường tiểu học trong huyện.

Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT. Cùng với sự tham gia của các đ/c chuyên viên Phòng GDĐT, các đồng chí là Phó hiệu trưởng và tổ trưởng chuyên môn tại các trường tiểu học trong huyện.

Trong buổi tập huấn, các đồng chí là báo cáo viên đã trình bày các nguyên tắc chung, kỹ thuật, quy trình xây dựng ma trận và ra đề kiểm tra định kỳ. Các học viên trong lớp cùng nhau thực hành rèn luyện kĩ năng ra đề kiểm tra định kỳ. Qua đó giúp cho các đồng chí học viên cơ bản nắm chắc được các nội dung của buổi tập huấn để tập huấn lại cho các đồng nghiệp của mình và áp dụng cho việc ra đề KTĐK của năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo.

Kết thúc lớp tập huấn, BTC yêu cầu các đơn vị xây dựng hệ thống ngân hàng đề kiểm tra định kỳ đối với các môn học theo quy định tại thông tư 30 và Thông tư 22 của Bộ GDĐT/.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết