Thursday, 09/07/2020 - 23:36|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm hỏi động viên cán bộ, giáo viên có hành cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp cuối năm Kỷ Hợi

     Nhằm động viên, chia sẻ với cán bộ, giáo viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Trong những ngày cuối năm Kỷ Hợi, Phòng GDĐT Đại Từ  phối hợp với các trường trong toàn huyện tổ chức thăm hỏi động viên chia đồng chí cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

    Đoàn đến thăm thầy giáo: Cô giáo Nguyễn Thị Thu Song, giáo viên trường Mầm non An Khánh. Gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một mình nuôi  2 con, bố mẹ chồng già ốm.

     Thầy giáo Lê Quang Hưng, sinh năm 1984 đang giảng dạy tại trường Tiểu học Văn Yên, huyện Đại Từ, hiện nay bản thân mắc bệnh ung thư ác tính đang điều trị tại bệnh viện K Tân Triều Hà Nội. Trước sự khó khăn của thầy Hưng, Phòng GDĐT và các trường Tiểu học trong huyện đã đóng góp và hỗ trợ thầy.

     Lần thứ 4 mổ thận và phải đi điều trị dài hạn là đồng chí Ngô Thị Hồng Lê, nhân viên thư viện trường THCS Mỹ Yên; gia đình có con bị khuyết tật bẩm sinh.

     Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và cao cả về tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong lúc khó khăn, chia sẻ phần nào đến thầy giáo để có thêm nghị lực hơn trong cuộc sống và khắc phục khó khăn trong cuộc sống để công tác; góp phần cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục địa phương và nước nhà ngày một tốt hơn.

     Một số hình ảnh về đoàn công tác của Phòng GDĐT:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết