Saturday, 20/07/2019 - 23:45|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổ chức sinh hoạt chuyên môn giáo viên Mĩ thuật

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019 của Phòng GDĐT Đại Từ. Để tạo cơ hội cho các đồng chí giáo viên dạy Mĩ thuật của các trường Tiểu học trong huyện có cơ hội được đến, được biết và được trao đổi một số nội dung, phương pháp dạy học môn Mĩ thuật, được giao lưu học hỏi đồng nghiệp và được chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong việc tổ chức các hoạt động dạy học gây hứng thú cho học sinh. Ngày 04/12/2018 Phòng GDĐT Đại Từ tổ chức SHCM cho GV Mĩ thuật tại cụm chuyên môn số 5 tại trường Tiểu học Phú Thịnh.

Đến dự và chỉ đạo buổi SHCM có đ/c Vũ Thị Bích Hường – PTP Phòng GDĐT Đại Từ; Đ/c Trần Thị Như Thích – Chuyên viên Phòng GDĐT; cùng các đồng chí là Phó hiệu trưởng, giáo viên dạy Mĩ thuật của các trường Tiểu học và GV cốt cán (những trường không có giáo viên chuyên Mĩ thuật) trong toàn huyện;

Trong buổi SHCM các đồng chí CBQL, GV đã dự giờ 02 tiết Mĩ thuật lớp 4 (chủ đề 8: Sáng tạo với những nếp gấp giấy) - GV thực hiện là cô giáo Đinh Thị Vân - Trường TH Việt Ấn;

Sau khi dự giờ xong hội nghị tiến hành phân tích tiết dạy dưới sự chủ trì của Đ/c Nguyễn Thị Hương – Phó hiệu trưởng trường TH Phú Thịnh.

Trong quá trình chia sẻ các đ/c giáo viên đã mạnh dạn đưa ra các ý kiến đóng góp cho tiết dạy, chỉ ra những thành công và những hạn chế của tiết dạy. Đặc biệt là các thầy cô được phân tích về cách thiết kế các hoạt động với các hình thức tổ chức gây hứng thú cho học sinh góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy môn Mĩ thuật tại các trường Tiểu học hiện nay. Đặc biệt là các đ/c CBQL, các giáo viên có thêm cho mình kinh nghiệm, kĩ năng quan sát, chia sẻ sau tiết dạy theo hướng SHCM mới.

Một số hình ảnh của buổi SHCM:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết