Monday, 17/12/2018 - 09:56|

Tổ chức Sinh hoạt chuyên môn cho giáo viên dạy Tiếng Anh cấp tiểu học

Thực hiện Kế hoạch số 562/PGDĐT-GDTH của Phòng GDĐT Đại Từ về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; Để nâng cao chất lượng các giờ dạy Tiếng Anh tại các trường tiểu học hiện nay; ngày 02/10/2018, Phòng GDĐT Đại Từ tổ chức buổi SHCM cho giáo viên Tiếng Anh các trường tiểu học tại trường tiểu học Kim Đồng.

Về dự và chỉ đạo có đ/c Vũ Thị Bích Hường – Phó trưởng phòng GDĐT Đại Từ, các đ/c chuyên viên tổ tiểu học cùng toàn bộ GV dạy Tiếng Anh của các trường tiểu học trong huyện. Tham dự buổi SHCM còn có giáo viên người nước ngoài, Cán bộ chuyên môn của công ty Tiếng Anh Vpbox Hà Nội.

Trong buổi SHCM, giáo viên đã được dự 2 tiết dạy do giáo viên dạy Tiếng Anh của huyện Đại Từ và giáo viên người nước của công ty Tiếng Anh Vpbox thực hiện. Thông qua 2 tiết dạy, các giáo viên đã được trao đổi, chia sẻ về phương pháp, kĩ thuật dạy học của 2 giáo viên; tìm ra được những ưu điểm của mỗi tiết dạy để từ đó giáo viên vận dụng linh hoạt trong quá trình giảng dạy của mình.

Một số hình ảnh buổi SHCM: