Tuesday, 24/09/2019 - 01:20|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT Đại Từ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Sinh hoạt chuyên môn cho giáo viên Mĩ thuật cấp Tiểu học

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019 của Phòng GDĐT Đại Từ. Để giúp giáo viên dạy Mĩ thuật của các trường Tiểu học trong huyện có cơ hội được đến, được biết và được trao đổi một số nội dung, phương pháp dạy học môn Mĩ thuật, được giao lưu học hỏi đồng nghiệp và được chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong việc tổ chức các hoạt động dạy học gây hứng thú cho học sinh. Ngày 05/4/2019, tại trường Tiểu học Kim Đồng, Phòng GDĐT Đại Từ tổ chức SHCM lần 2 cho GV Mĩ thuật.

Đến dự và chỉ đạo buổi SHCM có đ/c Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng, các đồng chí Chuyên viên Phòng GDĐT, các đồng chí Phó hiệu trưởng và giáo viên dạy Mĩ thuật của các trường Tiểu học.

Trong buổi SHCM các đồng chí CBQL, GV đã dự giờ 02 tiết Mĩ thuật lớp 2 (chủ đề: Em tưởng tượng từ bàn tay) do cô giáo Lê Thị Hợi - giáo viên trường tiểu học Kim Đồng thực hiện.

Sau khi dự giờ xong hội nghị tiến hành phân tích tiết dạy dưới sự chủ trì của Đ/c Bùi Thị Hoàng Yến – Phó hiệu trưởng trường TH Kim Đồng.

Trong quá trình chia sẻ các đ/c giáo viên đã mạnh dạn đưa ra các ý kiến đóng góp cho tiết dạy, chỉ ra những thành công và những hạn chế của tiết dạy. Đặc biệt là các thầy cô được phân tích về cách thiết kế các hoạt động với các hình thức tổ chức gây hứng thú cho học sinh góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy môn Mĩ thuật tại các trường Tiểu học hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi SHCM: 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết