Monday, 26/10/2020 - 03:04|

Trung thu yêu thương

Trung thu 2020 với phương châm tổ chức cho các bé đón tết Trung thu ấm áp, vui vẻ, an toàn và đảm bảo tốt công tác phòng chống trước diễn biến khó lường của dịch covid-19. Trong 2 ngày 14,15 (âm lịch) 34 trường Mầm non trên địa bàn huyện Đại Từ đã tổ chức cho các bé đón tết trung thu. Trung thu tổ chức đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn mang đến cho các con niềm vui hân hoan đón tết qua các hoạt động làm bánh nướng, bánh dẻo, bày mâm ngũ quả, phá cỗ... Đặc biệt để động viên các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các cháu bị bệnh hiểm nghèo Phòng Lao động thương binh xã hội huyện Đại Từ đã dành tặng 215 phần quà cho các cháu để các cháu có một ngày tết thật đầm ấm.

* Một số hình

Các bé trường MN Hùng Sơn 1 với hoạt động làm bánh nướng, bánh dẻo